Gói cơ bản Truyền hình An Viên

Gói cơ bản mobiTV là gói cước cơ bản nhất với giá cước siêu rẻ chỉ 30.000đ/tháng quý khách có thể xem được trên 70 kênh truyền hình. Gói cơ bản hướng tới khách hàng có nhu cầu xem truyền hình không nhiều, mặc dù vậy gói cơ bản vẫn đáp ứng khá đầy đủ các nhóm kênh cơ bản của truyền hình trả tiền.

Các nhóm kênh cơ bản của gói cơ bản mobiTV: Nhóm kênh tin tức, nhóm kênh văn hóa giải trí, nhóm kênh phim truyện, nhóm kênh ca nhạc, nhóm kênh thiếu nhi, nhóm kênh thể thao…

Chi phí lắp đặt gói cơ bản truyền hình mobiTV

  • Phí hòa mạng: 880.000đ
  • Phí lắp đặt: 150.000đ (Đang được miễn phí)
  • Phí thuê bao: 30.000đ
  • Hotline đăng ký lắp đặt 24/7: 0965.247.6660934.473.666

Khuyến mại: 1 bộ đầu thu HD mới nhất và 6 tháng sử dụng không phải trả cước, từ tháng thứ 7 khách hàng đóng 30.000đ/tháng.
Danh sách kênh gói cơ bản mobiTV

 

 

Đầu thu mobiTV gói cơ bản là đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 HD, thu sóng ổn định có thể lắp đặt anten trong nhà hoặc ngoài trời tùy vị trí của khách hàng, kỹ thuật của mobiTV sẽ khảo sát và lắp đặt để quý khách có thể xem truyền hình HD chất lượng tốt nhất.

Đối với quý khách hàng có nhu cầu xem các kênh hay hơn như HBO HD, StarMovies HD, Thể Thao TV, Bóng Đá TV… thì gói A mobiTV chưa đáp ứng được, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn GÓI cao cấp MOBITV.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ mobiTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *